Quyền riêng tư và những thông tin người chơi cần biết

Quyền riêng tư được đặt ra để mang đến cho người dùng cảm giác yên tâm khi tham gia trải nghiệm. Do đó, chúng tôi luôn được người chơi tin tưởng và đánh giá cao về các dịch vụ, sản phẩm mà hệ thống mang đến. Cùng tìm hiểu rõ hơn về chính sách này thông qua bài viết dưới đây.

Tại sao xuất hiện quy định quyền riêng tư

Quyền riêng tư là một chế định đóng vai trò quan trọng cho cả chúng tôi và thành viên tham gia. Lý giải nguyên nhân xuất hiện của chính sách này chính là:

  • Nguyên nhân hàng đầu chính là bảo vệ thông tin, dữ liệu cá nhân của các thành viên khi tham gia. Hệ thống luôn sử dụng các phương pháp kỹ thuật tối tân nhất để đảm bảo an toàn cho người dùng.
  • Chúng tôi mong muốn giúp người chơi giữ kín thông tin cá nhân, không để bất cứ bên thứ ba nào biết được dữ liệu của các thành viên.
  • Đồng thời Socolive cũng muốn hạn chế tối đa các hành vi gian lận khi tham gia cá cược cũng như trong các hoạt động khuyến mãi của hệ thống.
  • Một điều quan trọng chính là khi chính sách này càng nghiêm ngặt và đảm bảo sẽ thể hiện được mức độ uy tín của chúng tôi. Để từ đó tạo nên thương hiệu và sự uy tín cho Socolive.
  • Cuối cùng, hệ thống muốn xây dựng nên một môi trường chơi game trực tuyến an toàn và đáng tin cậy. Thông qua việc xây dựng chính sách này sẽ tạo ra một không gian nơi mà các thành viên cảm thấy yên tâm và tin tưởng vào hệ thống.
Những mục đích Socolive cho ra quy định quyền riêng tư
Những mục đích Socolive cho ra quy định quyền riêng tư

Chi tiết về các quy định quyền riêng tư

Việc cập nhật các quy định này vô cùng đơn giản và dễ dàng. Thế nhưng với những thành viên mới thì vẫn còn nhiều khó khăn nhất định. Chúng tôi sẽ cập nhật các điều khoản về quyền riêng tư cho các bạn ngay sau đây.

Quyền riêng tư trong việc sử dụng dữ liệu

Điều đầu tiên khi truy cập vào hệ thống, tất cả thành viên đều phải đăng ký tài khoản. Tại đây bạn phải khai đầy đủ các thông tin cá nhân của bản thân cho hệ thống. Theo đó chính sách về quyền riêng tư sẽ được áp dụng trong trường hợp này. Mọi thông tin do người dùng cung cấp chỉ được sử dụng cho mục đích xác minh danh tính.

Đồng thời việc sử dụng này chỉ được phép tiến hành khi đã nhận được sự cho phép của người chơi. Đặc biệt hơn, chúng tôi cam kết sẽ không sử dụng dữ liệu của thành viên cho mục đích thương mại. Bên cạnh đó, những thông tin mà bạn cung cấp đều được bảo vệ dưới dạng mã hóa để có thể bảo mật tốt nhất. 

Đảm bảo an toàn trong giao dịch thanh toán

Một điều khiến nhiều người lo lắng khi thực hiện giao dịch liên quan đến thanh toán hiện nay là sự bảo mật. Bởi lẽ, trên thị trường đã xuất hiện nhiều trường hợp đối tượng xấu đã lợi dụng kẽ hở để đánh cắp thông tin tài khoản cũng như lấy mất tiền của người chơi.

Hiểu được nỗi lo lắng này của mọi người, Socolive cam kết mọi giao dịch thanh toán đều được đảm bảo an toàn. Kẻ xấu không thể thực hiện các hành vi lừa đảo. 

Điều đặc biệt trong quyền riêng tư đối với các giao dịch nạp rút tiền là mọi giao dịch đều được lưu trữ. Nó sẽ giúp người chơi quản lý được số tiền của mình đã được rút như thế nào, rút bao nhiêu,… Đồng thời nó cũng giúp bạn đối chiếu thông tin để giải quyết các tình huống tranh chấp không đáng có xảy ra trong tương lai.

Những điều khoản có trong quyền riêng tư
Những điều khoản có trong quyền riêng tư

Chính sách quyền riêng tư trong thông báo

Đây là quy định mà không phải địa chỉ nào trên thị trường cũng đáp ứng được điều này. Có thể thấy, hệ thống sẽ thường xuyên gửi các thông báo quan trọng đến cho tất cả các thành viên. Ví dụ như thông qua thay đổi luật chơi, chính sách khuyến mãi, số tiền thưởng,….

Tuy nhiên, có một số thành viên cảm thấy các thông báo này gây phiền hà đến bản thân. Do đó, các bạn có xu hướng không thích cập nhật các thông báo này. Để khiến cho mọi người có trải nghiệm tốt nhất, hệ thống cho phép thành viên lựa chọn nhận hoặc từ chối nhận thông báo của hệ thống. 

Chính sách quyền riêng tư đã được cập nhật đầy đủ trong bài viết dưới đây. Hãy tham gia ngay để tận hưởng những sản phẩm và dịch vụ tuyệt vời nhé.